Tổng đài hỗ trợ khách hàng : 0932313163

Mech mod Coil Master chính hãng

Chỉ còn 1 sản phẩm
1.250.000₫ 1.500.000₫
Mô tả mech coil master chính hãng Phiên bản thứ ba của series mech mod đến từ cái tên hết sức thân thuộc trong làng vape – thuốc lá điện tử coil master, Groot mech mod...

Mô tả mech coil master chính hãng

Phiên bản thứ ba của series mech mod đến từ cái tên hết sức thân thuộc trong làng vape – thuốc lá điện tử coil master, Groot mech mod mang trên mình một thiết kế hết sức tinh tế, đơn giản và đậm chất thiên nhiên.

Với cấu tạo từ hợp kim đồng thau, Groot mang lại cho người dùng một cảm giác chắn chắn và với cấu trúc này thì người dùng sẽ có cảm giác an toàn hơn khi sử dụng. Vỏ bọc được làm như một cái vỏ cây cổ thụ, điều này khiến cho Groot có độ bền và vẻ ngoài trường tồn với thời gian hơn, khó bị tuột khỏi tay hơn và che đi dược phần lớn các vết trầy xức trong quá trình sử dụng, đôi khi những vết trầy như vậy sẽ mang lại một vẻ ngoài chất chơi hơn nữa.

Được sản xuất với mục đích hướng về sự hài lòng của người chơi vape, vẻ ngoài của groot không những đẹp mà còn mang lại cho họ cảm giác cầm thật êm tay.

Nút đốt của mech coil master có cấu tạo nút đốt kiểu nam châm, điều này khiến cho thiết bị không bị sụt volt khi đốt, khiến cho Groot trở nên an toàn và đáng tin cậy hơn với người dùng.

Coil Master Groot Mech Mod Chính Hãng.

Thông tin về sản phẩm:

Đầu tiếp xúc 510 hybird
nút đốt nam châm
Thân đốt đồng thau
Chân tiếp xúc đồng
vỏ máy chạm khắc kiểu thân cây chống cũ và chống trượt tay
Đường kính 24.8mm
Cao 92.5mm
nặng 177g

Một số hình ảnh sản phẩm: 

Coil Master Groot Mech Mod 01 600x600 - Coil Master Mech Mod Chính HãngCoil Master Groot Mech Mod 07 600x600 - Coil Master Mech Mod Chính HãngCoil Master Groot Mech Mod 03 600x600 - Coil Master Mech Mod Chính Hãng268e3a0c 0f29 ca6a a11f 5ad7063bb48a - Coil Master Mech Mod Chính Hãngcoil master mech mods - Coil Master Mech Mod Chính Hãng

Nội dung hướng dẫn mua hàng

Sản phẩm mới