Tổng đài hỗ trợ khách hàng : 0932313163

Arms limitless 200w -chính hãng

Còn hàng
650.000₫ 700.000₫
Dòng sản phẩm Limitless Mod Co. Arms Race 200W VAPE được trình làng với một nền tảng hiệu suất cao hơn với thiết kế tuyệt đẹp cùng với đó là một chipset...

Dòng sản phẩm Limitless Mod Co. Arms Race 200W VAPE được trình làng với một nền tảng hiệu suất cao hơn với thiết kế tuyệt đẹp cùng với đó là một chipset độc quyền có khả năng xả lên đến 200W với việc điều chỉnh dễ dàng và hiện đại hơn.

Cuộc chạy đua sản phẩm đại diện cho các yếu tố thiết kế sáng tạo của Limitless Mod Co., có cấu trúc kiến ​​trúc hung hãn với những chi tiết tuyệt vời như 24K Gold Plated accenting.

Chassis thông qua tiếp xúc 510 với thiết kế phù hợp cho việc gắn đầu đốt lên tới 25mm, thiết kế thẩm mỹ nổi bật.

Thông tin sản phẩm vape shop việt nam Limitless Arms Race 200W

Việc sạc pin cũng rất độc đáo đối với dòng sản phẩm này, Người dùng chỉ cần trượt xuống đáy khung của thiết bị , sau đó sẽ để lộ khoang chứa pin ở bên trong. Màn hình OLED tích hợp tuy đơn giản nhưng mang lại nhiều hiệu quả các thông tin cần thiết, có khả năng chế độ lật màn hình .

LMC Arms Race được thiết lập một chipset độc quyền với độ xả nguồn điện từ 5W đến 200W với đầu ra điều khiển nhiệt độ tinh vi và hỗ trợ nguyên bản Ni200 Nickel, Titanium, và thép không gỉ.

Nó thông qua một chế độ tự động cảm nhận và tự động điều chỉnh Joule, phát hiện nhiệt độ tối ưu để làm nóng cân bằng các chất lỏng bên trong thiết bị.

Heralding một trong những thiết kế khung gầm ấn tượng nhất trong ngành công nghiệp sản xuất Vape mod với công nghệ vòm  đỉnh cao.

Arms Race 200W TC Box Mod sáng tạo bởi Limitless Mod Co. là một thiết bị hoàn hảo đối với việc sử dụng cũng như di chuyển cả ngày

Nội dung hướng dẫn mua hàng

Sản phẩm mới